* Kênh trao đổi về tiếng Việt:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: [email protected]
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

32 COMMENTS

 1. Nga nếu thử nghiệm giai đoạn 3 thì sẽ ra sau mỹ , do đó putin điếm mới dẹp giai đoạn 3 , vậy mà khi công bố có vacxin lại còn đòi hợp tác với mỹ trong việc nghiên cứu , đến cả bác sĩ nga nó còn ngán nữa chứ

 2. Putin đánh cược vận mệnh chính trị của mình vào liều vacxin này. Tuy nhiên dẫu vacxin tốt cũng chẳng hay ho gì với động thái hấp tấp hiếu thắng của Putin. Nó càng thể hiện tâm lý vĩ cuồng, xu thế độc tài chính trị, độc quyền chân lý của hắn ta.

 3. Vắc-xin của phutin ấy hả, Bố lạy thầy.
  Của tập ấy hả, vái 3 đời.
  Ko tiêm vắc-xin của Nga, Tàu thì còn có 1% cơ hội sống.
  Nếu dùng, Tôi e rằng, về với tổ tiên ko kịp ngáp đâu.🙏🙏🙏😭

 4. Những đứa trẻ đã tiêm chủng vắc xin khi nhiễm bệnh gì đó thì sức khỏe của họ không bằng những đứa trẻ không tiêm chủng… điều này phải hỏi câu tại sao

 5. anh Chi rất hiểu biết về vaccines khi chích vào cơ thể đáng được khen anh vì giãi thích cho mọi người hiểu biết mọi người hãy ủng hộ kênh của anh.

 6. Không hiểu có nhóm lợi ích,, nước Nga,, lây,,tiếp cú vacxin,, của Nga,, để tt Putin,, 🚶 đầu tiêm 💉,, và đại trà cho dân Nga,, và đây là cú thí nghiệm vacxin,, tập thể,, và chiếu thông tin,, chỉ có 1,,anh thanh niên.dáng người đầu, cắt tóc ngắn như dân lính quân đội,,, ngồi gường 🐠 ✖,, mặc áo may ☔,, để 💉,, thí nghiệm,,!để quay 🎥,, quảng cáo,, cho Spuknic V,, ra lò kịp thời,, để chiếm được nhiều đơn,, đặt hàng, bán hàng,, trong giai đoạn này,, ???

 7. Khi mà nhiễm và tử vong,, sống chung với dịch,, như bọn tư bản giãy nảy lên để chết lên đến hàng ngàn hay chục, trăm,, K,, như,, Mỹ, Anh, Ấn, Đức,,,,, thì khỏi nêu tên, quê hương trên đại chúng,, mà lúc đó chỉ 👉 nêu,, Số má,,?? Thôi A, Chí à,,!!??!!

 8. Nga muốn chạy nước rút. Nhằm chứng tỏ mình là nước đầu tiên tìm Vaccine.cái này gọi là tham lam danh tiếng mà ko nghĩ hậu quả. Kiểu như là TQ vậy đó!

 9. NƯỚC BẠN "CỰU LIÊN XÔ" TỐT VỚI VIỆT NAM QUÁ BÒ ĐỎ, ẤU HỒ, HỒ KIỀU, LÃO HỒ NHỈ. ĐEM DÂN VIỆT NAM RA LÀM CHUỘT BẠCH- KIẾM TIỀN TỪ DÂN VIỆT NAM LẠI CHIA LẠI QUẢ CHO ĐẢNG. TRUNG QUỐC NÓ ĂN HIẾP VIỆT NAM THÌ ĐÉO THẤY ĐỒNG CHÍ TỐT CỰU LIÊN XÔ LÊN TIẾNG BÊNH.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here