VẼ LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ THƯ GIÃN

Kiểm tra một tấn các kỹ thuật vẽ sáng tạo và dễ dàng mọi người có thể học hỏi. Bạn có thể dành buổi tối cùng gia đình để tạo ra những mô hình thú vị, vẽ những con vật dễ thương và thậm chí học nghệ thuật quay phim là một cách đáng ngạc nhiên để thư giãn và thậm chí là thiền định. Hãy nhớ rằng vẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc thậm chí bạn có thể vẽ tại nơi làm việc để giảm mức độ căng thẳng. Bạn sẽ thích vẽ động vật sau khi xem video khi chúng tôi làm điều đó theo những cách đáng kinh ngạc sẽ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bạn!

Hôm nay bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của thư pháp và hướng dẫn dễ dàng mà mọi người có thể lặp lại. Thư pháp là một loại hình nghệ thuật đẹp đòi hỏi một số vật tư. Nhưng chúng tôi chia sẻ một bản hack nhanh sẽ giúp bạn tạo ra các chữ cái đẹp chỉ bằng cách sử dụng 2 điểm đánh dấu và bút chì. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi và chia sẻ kết quả với chúng tôi.

Kiểm tra một cách sáng tạo để vẽ động vật từ các chữ cái. Đây là cách dễ nhất để vẽ những con vật dễ thương và giải trí cho trẻ em và bạn bè của bạn. Hơn nữa, đây là một cách hiệu quả để cho con bạn học Bảng chữ cái. Nó là một cách thực sự tuyệt vời để dành thời gian với con của bạn và phương pháp này không khó chút nào. Chúc vui vẻ!

Một kỹ thuật vẽ dễ dàng hơn là vẽ động vật và những thứ khác bằng cách sử dụng tiền xu. Đây là cách dễ nhất để bắt đầu vẽ nếu bạn là người mới bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước. Sử dụng tiền để vẽ vòng tròn và tiếp tục tạo. Bạn sẽ học cách vẽ một con khủng long, lợn Peppa, chim cánh cụt và thậm chí là một chiếc xe đạp. Đây là một cách hoàn hảo để thể hiện sự sáng tạo của bạn.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bí quyết thư pháp

00:37 Vẽ động vật từ các chữ cái

01:38 Nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc

03:40 Sử dụng tiền xu để vẽ một con khủng long

15:01 nghệ thuật Spirograph
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

50 COMMENTS

  1. Mình cũng muốn biết làm😦😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭👇

  2. Kênh này ăn coppy kênh khác nè anh em ơi đập nó😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤😤💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩👅👅👅👅👅👅👅👅👅👅🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔫🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💉💉💉💉💉💉💉✂✂✂✂✂🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊🌊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here