Mond Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao. Với ưu điểm vượt trội về giá thành và chất lượng vượt bật mà chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink của Mond Group

Anh em seoer và các chuyên gia seo thường nói “Content is King, Backlink is Queen”. Ý tôi là nếu nội dung bài viết là vua thì backlink là nữ hoàng. Backlink là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng liên kết uy tín cho website. Đây là trọng số có ảnh hưởng lớn đến thứ hạng từ khóa và chất lượng website.

Lợi ích tuyệt vời của Backlink hiện nay
Lợi ích tuyệt vời của Backlink hiện nay

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Những ai chưa hiểu backlink là gì và tầm quan trọng của backlink thì nên xem backlink là gì hiển thị ở dưới đây?

 • Tăng tốc về khả năng index: Backlink giúp Google bug tìm kiếm trang web nhanh chóng thông qua các liên kết trang web.
 • Tăng độ Trust của trang web: Backlink giúp tăng tốc độ uy tín và chất lượng của website cực kỳ hiệu quả.
 • Từ khóa lên top hàng đầu: Backlink giúp tăng tốc và cải thiện thứ hạng từ khóa 1 nhanh chóng và hiệu quả
 • Giữ vị trí top bền vững: Duy trì thứ hạng từ khóa của bạn khi đạt được top bạn muốn mà không lo bị đối thủ vượt mặt.

Nên tự đi backlink bằng tay hay thuê dịch vụ?

SEO là một hình thức đầu tư dài hạn. Chúng tôi bỏ tiền vào trang web với mong muốn tạo ra lợi nhuận tốt nhất ($$). Vì vậy việc tính toán và tối ưu chi phí hợp lý là điều cần thiết. Sử dụng dịch vụ backlink sẽ giúp bạn:

Tìm hiểu về Backlink tốt cho doanh nghiệp
Tìm hiểu về Backlink tốt cho doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ mất nhiều công nghiên cứu để có được những backlink chất lượng, đo lường và tìm cách liên kết hiệu quả. Khi tuyển dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu.
 • Tối ưu chi phí: Khi bạn thuê dịch vụ seo backlink của chúng tôi, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm nhiều tiền vào các công việc khác. Đây là một giải pháp thông minh trong đầu tư tài chính.
 • Hiệu quả cao hơn: Rõ ràng là khi tự làm thì hiệu quả không cao bằng thuê. Vì dịch vụ backlink sẽ có nhiều trải nghiệm hơn, nhiều data backlink hơn, giúp tối ưu hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.
 • Những website nào cần sử dụng đến gói Backlink?
 • Trang web đa dạng lĩnh vực: Bất kỳ trang web hoặc PBN nào cũng cần có backlink để quảng bá trang web, chẳng hạn như các chủ đề: Bất động sản, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, đám cưới, công nghệ, vé máy bay, luật, bếp …
 • Website với tính cạnh tranh cao: một số ngành nghề đặc thù có tính cạnh tranh cao và sinh lời cao trong lĩnh vực bất động sản, y tế, tài chính, sim số, thám tử…
 • Trang web mới và chưa có uy tín: Nhiều trang web không có thế mạnh về thương hiệu, xét về sức lan tỏa cũng cần một lượng lớn backlink để tăng sức mạnh.
 • Website cần tăng thứ hạng từ khóa: Các trang web cần seo top nhanh để tăng tỷ lệ chuyển đổi dịch vụ bán hàng hoặc kinh doanh cần xây dựng backlink chất lượng.

Những dịch vụ Backlink của Mond Group

Momd.vn chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ Backlink như dưới đây, bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho mình:

Dịch vụ Backlink đẳng cấp chuyên nghiệp
Dịch vụ Backlink đẳng cấp chuyên nghiệp
 • Loại hình Entity SEO: Entity giúp nâng cao nhận thức về trang web một cách mạnh mẽ với sự kết hợp của các hệ thống Social, Google Map và Schema. Bên cạnh đó, nó cũng tăng một số lượng lớn tên miền và anchortext để giúp theo kịp thuật toán Google Penguin.
 • Backlink trên các Sidebar: Đặt backlink báo giá rẻ số lượng lớn với các từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlinks được đặt sidebar để từ khóa xếp hạng tốt hơn.
 • Dạng Backlink Tool: Là loại backlink sử dụng công cụ RankerX trên mạng xã hội, wikipedia, blog 2.0, gov edu, forum, pdf, bookmark… Bên cạnh đó, nó có thể dùng để xếp hạng bất kỳ từ khóa nào nếu bạn muốn nhanh chóng.
 • Loại Backlink tay social: Đây là những backlink được tạo thủ công trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo.
 • Backlink thuộc dạng báo chí PR: Quảng bá thương hiệu website trên các trang báo chính thống lớn của Việt Nam và thế giới, giúp tăng uy tín của doanh nghiệp hoặc công ty với khách hàng. Đây là loại liên kết được đánh giá rất cao từ các seoer.
 • Dòng Backlink GOV: Hệ thống liên kết chất lượng cao từ các tổ chức chính phủ đã giúp nâng điểm tin cậy của website lên hàng chục trăm lần. Đây là loại backlink được google đánh giá cao.

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Vậy là bạn đã tìm hiểu được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ backlink đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng Mond Group trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp mang lại công cụ chất lượng trong ngành kinh doanh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here