Video hôm nay mình tiếp tục chơi tựa Game đua xe: Beach Buggy Racing { BB Racing } ở video trước là trận đua siêu thú vị giữa Beach Jimmy Và El Zipo, và ở video này là trận đua gây cấn giữa El Zipo Và Oog-Oog, con boss này là con boss thứ 5 rồi, vậy là chỉ còn 3 map 3 con boss nữa thôi, mình sẽ cố gắng chinh phục tất cả các map boss trong tựa Game này. Và càng lên map hứa hẹn trận đua sẽ càng khó khăn và kịch tính hơn đấy. Các bạn ai chưa xem những video trước đua với các boss ở các map trước thì vào kênh mình xem nhé.
trong Game BB Racing này bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của bạn sao cho khéo léo khi đua với những tay đua khác
Trên đường đua sẽ có rất nhiều vật cản làm chậm tiến độ của bạn: những cây cột điện, những cây cọ và những con cua khổng lồ hay những tảng đá lớn. Một khi bạn chạy trên quãng đường dài, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện dày đặc hơn nhưng đồng thời cũng có các phần thưởng có giá trị.
Ngoài ra sau mỗi trận đua nếu bạn thắng sẽ nhận được nhiều đồng tiền vàng và kim cương tím, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp xe hoặc vào shop để mua và bổ trợ thêm những vũ khí trang bị cho xe của mình thêm nhiều skill để chống lại các tay đua khác trên đường đua.
Sự hấp dẫn đặc biệt của game BB Racing này đến từ những đường đua dài bất tận trên hòn đảo nhiệt đới. Cùng với đó bạn sẽ khám phá được nhiều điều lý thú trên đảo và việc chạy đua điểm số sẽ làm cho bạn không hề cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm Game này.

Xin đừng quên bấm ĐĂNG KÍ + LIKE vì nó miễn phí để theo dõi Kênh và ủng hộ mình nhé! Cảm ơn các bạn.
─────────────────
➡ Đăng Kí [ Miễn Phí ] : ✔

➡ Link Game [ Ios ] : ✔

➡ Link Facebook [ CN ] : ✔
─────────────────
© Bản quyền thuộc Về NTK GAMING ONE
© Copyright by NTK GAMING ONE
☞ Do not Reup

#Game #Bbracing #NTKGAMINGONE
#Tròchơi #BeachBuggyRacing #ElZipo
#Đuaxe #gameđuaxevuinhộn#OogOog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here