Luật sư ở Mỹ phân tích các góc cạnh pháp lý về vụ nghệ sĩ hài Minh Béo bị cảnh sát bắt ở Mỹ

=======

THÔNG BÁO ĐỐI VỚI CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG VỀ VIỆC SỬ DỤNG TƯ LIỆU TỪ PHỐ BOLSA TV:

1. Gửi yêu cầu trực tiếp đến Phố Bolsa TV, qua trang Facebook www.facebook.com/lanvupbtv, hoặc qua email tại [email protected]
2. Ghi rõ nguồn tư liệu (credit) từ Phố Bolsa TV
3. Đính kèm link(s) của video clip(s) đã được sử dụng làm tư liệu vào cuối bản tin – Cụ thể ghi như sau: Nguồn: Phố Bolsa TV (đính kèm link gốc trong ngoặc đơn này)
4. Khi dùng hình ảnh cắt ra từ video, giữ nguyên khung hình, trong đó có logo của Phố Bolsa TV
5. Khi muốn phát lại video, phát lại bằng cách dẫn hoặc embed đường link trực tiếp từ trang YouTube của Phố Bolsa TV
6. Tránh tuyệt đối việc download video của Phố Bolsa TV xuống máy, rồi tải trở ngược lên trang YouTube khác hoặc vào các server khác (trừ những trường hợp đặc biệt được thỏa thuận trước)
7. Gửi đường links các sản phẩm đã hoàn tất về [email protected] hoặc inbox vào trang FB www.facebook.com/lanvupbtv để share, hoặc share trên trang FB của Phố Bolsa TV tại www.facebook.com/PhoBolsaTV
8. Cho phép Phố Bolsa TV sử dụng tư liệu từ quí cơ quan truyền thông như một hình thức trao đổi thông tin

TRÂN TRỌNG

PHỐ BOLSA TV

24 COMMENTS

 1. Mặc ông này thì béo thật, chứ không ra vẻ một nghệ sĩ chút nào?
  Không phải như ở Việt Nam ủ tờ rồi có tiền đút lót đâu nhá ? Hức 😫😫😫

 2. hello phong vien Pho Bosa,
  Khi Minhbeo bi bat thi TV pho Bosa nhiet tinh dua tinh nhung may ngay qua o Vietnam hang trieu ca bien bi chet, hang tram nguoi an bi nhiem dong nhap vien va co den gan ca tram nguoi chet vi do bi nha mau Formosa tha doc ra bien ma khong thay TV pho Bosa khong len tieng,khong dang nhap tin tuc cho moi nguoi trong va ngoai nuoc biet? hay la hinh ban than anh khong dam len tieng vi so vi du loi ban than se bi limit, relationship cua anh se bi gioi han voi dang cong san Vietnam. Xin anh tra loi cho toi va nhung nguoi yeu nuoc kha duoc biet. Cam on anh

 3. CÓ THỂ SAU CUỘC GỌI CỦA CẢNH SÁT GIẢ MẠO TRẺ CON, MINH BÉO ĐI THỬ TÌM HIỂU HÀNH VI ĐÁNH BÃY Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO? NHƯNG VIÊN CẢNH SAT MỸ VÔ ĐẠO ĐỨC KHÔN HƠN TÓM NGAY MINH BÉO.

 4. Minh Béo bị đưa ra toà vì 3 tội danh :

  1) Thực hiện hành vi khẩu dâm ( oral sexual) với 1 trẻ dưới 18tuổi .
  2) âm mưu thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi ( Cảnh sát chìm giả trang để gài bẫy )
  3) gặp gỡ một trẻ em vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

  Tội danh 1 : Không rõ . Làm sao lấy được chứng cớ rõ ràng việc này ?
  Tội danh 2 : Cảnh sát chìm giả trang 14 tuổi , nói chuyện đẩy đưa voi MB , có thể coi như là MB đã âm mưu thực hiện hành vi dâm ô hay không ? Chưa kể là MB tiếng Anh tiếng U lọng ngọng , có thể nào hắn hiểu lầm những lời đẩy đưa của cảnh sát chìm kia không ?

  Tội danh 3 : Rõ ràng việc gặp gỡ này là oan vì anh cảnh sát chìm kia kêu phone đòi gặp mà MB từ chối lần đầu vì sắp phải đi trình diễn . Tới khi tên kia gọi lại lần hai thì lúc đó MB càng cận giờ phải đi ngay nên phải ra ngoài để gặp tên cảnh sát chìm đó và bị bắt ngay . Tội này là oan vì MB sắp phải đi ngay thì không thể nào có ý định thực hiện dâm ô được .
  Do đó tội danh 2 và 3 có nhiều hy vọng xoá được . Làm sao mà có chứng cớ để bác được tội danh 1 thì MB có thể trắng án .

 5. Vụ xử Minh Beo là cơ hội cho người Việt trong nước học hỏi thêm về luật pháp của xứ tự do Mỹ. Tất nhiên, hệ thống pháp luật của Việt Nam sẽ phải có nhiều tu chính để theo kịp đà văn minh của thế giới. Và PhoBolsaTV quá nóng, hơn 3.6 triệu người xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here