My Hero One’s Justice là tựa game đối kháng cực chất, mô phỏng theo bộ Manga đình đám tại Nhật Bản – My Hero Academia (tạm dịch là Học viện anh hùng). Game My Hero One’s Justice PC

Vừa cập bến Steam và ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ nhờ phong cách hành động đánh đấm sôi động kết hợp cùng đồ họa Anime thân thuộc.

Phiên bản phát hành riêng cho thị trường Nhật Bản có tên gọi là My Hero Academia: One’s Justice đã ra mắt trước đó và đến bây giờ, người chơi đã cơ hội trải nghiệm My Hero One’s Justice trên toàn cầu.

Ngoài My Hero One’s Justice cho máy tính, bạn có thể tải và cài đặt các phiên bản dành cho PS4 và Nintendo Switch ở nút Tải về phía trên.

Game My Hero One’s Justice được phát triển theo phong cách đối kháng siêu nhanh trong không gian 3 chiều. Bạn thoải mái lựa chọn nhân vật từ bộ Manga My Hero Academia rồi tạo thành tổ đội 3 người, sẵn sàng cho những cuộc đối đầu 3v3 trên đấu trường kịch tính. Bên cạnh đó, bạn có thể đấu 1v1 để thể hiện sức mạnh của từng anh hùng.

Mỗi nhân vật đều có thế mạnh riêng, họ cần phối hợp để phát huy điểm mạnh và tạo nên 1 đội hình cân bằng về công – thủ. Đặc biệt trong Học viện anh hùng, loài người sẽ sở hữu quyền năng siêu nhiên mang tên Quirk. Thông qua học viện chuyên đào tạo anh hùng, các chiến binh sẽ được tiếp thêm sức mạnh, kỹ năng và lòng dũng cảm để sẵn sàng quăng mình vào đấu trường sinh tử. Bạn sẽ chọn người anh hùng nào và triển khai chiến thuật ra sao để giành chiến thắng vinh quang?

một tựa game hành động đối kháng trong không gian ba chiều, người chơi có thể tùy ý lựa chọn giữa các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh – hoạt động để tạo tổ đội ba người của riêng mình và chiến đấu với các tổ đội của người chơi khác. Game cũng hỗ trợ chơi chế độ “đơn độc đấu” một đấu một. Cùng với mạng phần chơi, đơn vị chơi cũng như cơ chế chơi của My Hero One’s Justice đều được thiết kế để cân bằng sức mạnh của các năng lực mà mỗi nhân vật, mỗi tổ đội chủ sở hữu mang lại một trải nghiệm Cao tốc đối kháng và phấn khích nhất cho người chơi nhưng đồng thời vẫn truyền tải được một cách toàn bộ, trung thành nhất với “tinh thần”, “không khí” của My Hero Academia đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ .

——————————- By Ryon Fong————————

Nguồn: GameApk. Tk
Link Tải android:

———————————@——————————–

Cám ơn các bạn đã theo dõi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here