THỬ THÁCH không điện thoại và Internet sống ẩn dật giữa rừng. Bữa ăn BBQ thịt nướng. Du Lịch Đà Lạt. TẬP 1
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Trong khu “trại”, Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu)

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

21 COMMENTS

 1. Vì đặc thù nơi đây khá khác biệt, nên Khoai không công khai địa chỉ ở đây được. Mọi người thông cảm Khoai nha.
  Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  Trong khu "trại", Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu).

 2. Có bạn nào biết ten địa điểm nầy không. Vui lòng cho biết. anh này không bao giờ trả lời câu hỏi của khán thính giả. Vô cùng bực mình…

 3. Xin lỗi mọi người và A Khoai Lang Thang nhé hihihi! Em tên Nhân và đang bán một dự án đất để xây dựng Nhà nghỉ và Khu nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc, Việt Nam. Diện tích từ 252m2 đến 1700m2. Có xe đưa đón tham quan dự án hàng tuần. Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0938.187.307.
  Trân trọng và cảm ơn rất nhiều!

 4. Anh Khoai ơi, cho em hỏi là dịch vụ ở ẩn của anh có trên mạng ko ạ? Nếu có anh chỉ em cách đăng ký nó hay ko ạ?
  Ps: Em coi hơi trễ nhưng mong anh trả lời. Và chúc mừng anh đạt giải thưởng vlogger nha. Cố gắng lên anh ơi~ ❤️

 5. Nghe con Út nó quảng cáo anh Khoai lang thang của em hay lắm. Hôm nay nó gửi hẳn đường link này cho coi thấy hay thật. Nó kiu khi nào mời anh Khoai lang thang về Ngũ Long viên chơi. Cách Đà Lạt về hướng Sg khoảng 100 km. Tìm google map sẽ ra nhé anh Khoai lang thang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here