Nhà thuốc An Bình ở thôn Chúc Lý, xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội là địa chỉ được người dân trong khu vực luôn tin tưởng lui tới mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Chị Lê Thị Bình, chủ nhà thuốc cho biết: nhà thuốc hoạt động đến nay đã được 15 năm. Khi mới xây dựng, nhà thuốc khá nhỏ và gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng mà nhà thuốc ngày càng mở rộng quy mô. không chỉ khách hàng trong khu vực mà nhiều khách hàng nơi xa cũng tìm đến để được tư vấn và mua thuốc.

Hiện tại nhà thuốc có 3 Dược sĩ đứng quầy đều đã tốt nghiệp các trường về Y Dược và có kinh nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng. Số lượng nhân viên luôn đảm bảo để phục vụ khách hàng.

Do nhà thuốc ở đối diện bệnh viện huyện Chương Mỹ nên có cơ hội được tiếp xúc nhiều với các bệnh nhân, nhất là những người cao tuổi mắc các bệnh về xương khớp.

Các mặt hàng có tại nhà thuốc phong phú và tương đối nhiều. Trong đó, sản phẩm Khớp An Plus, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp được khách hàng tin tưởng và chọn mua nhiều nhất. Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn và không có các tác dụng phụ như thuốc tây y nên khách hàng rất yên tâm sử dụng.

Quầy thuốc hoạt động với tiêu chí tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Có khách hàng bị bệnh khớp lâu năm, đã đi khám chữa bệnh ở rất nhiều nơi nhưng không có kết quả. Đến nhà thuốc, được dược sĩ Bình tư vấn sử dụng Khớp An Plus, sau 3 tháng họ vui mừng cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn cho họ một sản phẩm rất hiệu quả.

Chính vì sự tân tâm và chuyên nghiệp, mà nhà thuốc An Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bị bệnh xương khớp nói riêng và những người gặp vấn đề về sức khỏe nói chung. Trong thời gian tới, nhà thuốc sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình và lựa chọn những sản phẩm chất lượng để phục vụ người tiêu dùng.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here