Công Ty Lợi Đức – Công Ty Dầu Nhớt ngoại nhập hân hạnh được đồng hành cùng kênh trong nhưng dự án kinh dị này!!

#tânkểchuyệnma #dinglangfoodandhorror #tânvlog #chuyệnmacóthật
GỬI CHUYỆN MA VỀ CHO KÊNH TẠI ĐÂY
Fanpage:

DINGLANG FOOD AND HORROR là kênh ẩm thực kết hợp nghe kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp nơi mà ekip đã khám phá. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ bằng cách đăng kí kênh và chia sẻ những câu chuyện của các bạn.

20 COMMENTS

  1. Cám ơn bạn đã kể chuyện hay. Cấu truyện này cung cấp nhiều thông tin cho tôi trong quá trình điều tra một việc liên quan đến tâm linh xảy ra 6 năm trời đối với tôi.

  2. A Tân có tin là khi e đang nghe câu chuyện này của anh e liền nghĩ là tại sao k thấy a kể chuyện ở Tây Ninh thì bỗng anh nhắc tới câu chuyện này có liên quan tới Tây Ninh 🙄 cảm giác trùng hợp không thể tưởng

  3. Anh ơi hãy gọi họ là kherme đừng gọi nta là miên anh ạ như vậy sẽ không lịch sự đâu vì người kherme họ ghét ai gọi họ là miên lắm.

  4. Bạn Tân có thể kể cho mình những câu chuyện về 3 hồn 9 vía để mình hiểu rõ thêm ko.vì minh nghe những ngừoi đầu thai lam thú vật thừong co 1 hồn 2 vía là vật. Để trả nghiệp.ko có hiểu rõ ràng về vấn đề này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here