bang-gia-thong-tac-bon-cau-tai-ha-noi

Nhà vệ sinh là khu vực quan trọng, nơi giải quyết các nhu cầu của cá nhân, tập thể. Việc tắc nghẽn không chỉ gây ô nhiễm môi trường, gián đoạn cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người nữa. Hãy tìm biện pháp xử lý ngay hoặc liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để họ sửa chữa giúp bạn nhé. Thông tin về bảng giá thông tắc về bồn cầu tại Hà Nội giúp bạn nắm được mức chi phí cơ bản cho vấn đề này.

Tác hại của việc tắc nghẽn cống thoát

Những vật cản đẩy từ bồn cầu hoặc lỗ thoát nước khiến cống bị tắc nghẽn. Nếu không giải quyết thì tình trạng này sẽ kéo dài lâu ngày; gây ra nhiều hệ lụy trong sinh hoạt và môi trường như:

– Nước sinh hoạt không thể thoát xuống hầm cầu. Chúng sẽ đọng lại ở mặt sàn và gây nên tình trạng ngập úng cục bộ.

– Các sinh hoạt hằng ngày bị gián đoạn như vệ sinh cá nhân, giặt giũ, nấu nướng,… Do khả năng tiêu thoát nước bị ngưng trệ.

– Môi trường sống bị ô nhiễm bởi chất thải không thoát được sẽ đẩy ngược lên. Lúc đó, nhà vừa có mùi hôi thối lại đọng nhiều rác khiến không khí không còn sạch nữa.

Xem thêm: Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

– Tiềm ẩn nhiều dịch bệnh, trở thành môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn và côn trùng sinh sôi, phát triển. Đó chính là tác nhân gây ra các bệnh như thổ tả, kiết lỵ, sốt xuất huyết,…

– Tinh thần trở nên căng thẳng, khó chịu và bức bối

Vì thế, hãy thông tắc cống ngay khi gặp vấn đề để môi trường sống không bị ảnh hưởng nhiều. Bạn có thể tìm hiểu trước giá cả, tránh mất nhiều chi phí không cần thiết khi thuê dịch vụ. Những cách thông tắc cống tự thực hiện có rất nhiều, nhưng thường chỉ có tác dụng trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Còn trường hợp tắc nặng thì bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để họ xử lý.

bang-gia-thong-tac-bon-cau-tai-ha-noi
Tắc bồn cầu, tắc đường ống khiến cuộc sống gián đoạn, đảo lộn

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội có thực sự là 100.000 VNĐ?

Những tờ rơi, tờ quảng cáo in trên đường hoặc trên các phương tiện truyền thông mà bạn bắt gặp đưa ra giá thông tắc cống tại Hà Nội chỉ 100.000 VNĐ. Nhưng điều này có phải sự thật hay chỉ là mánh khóe để thu hút khách hàng?

Trên thực tế, bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội và các địa phương khác tương tự nhau. Mức giá thấp nhất cũng từ 150.000 VNĐ trở lên. Nếu đơn vị đặt giá 100.000 VNĐ, thậm chí là 50.000 VNĐ thì đó chưa phải mức giá cuối cùng mà chỉ là phí ban đầu mà thôi. Trường hợp này bạn nên hỏi và chốt giá trước khi thực hiện để tránh việc thổi giá hơn nhiều so với giá mà họ niêm yết. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên tìm kiếm các đơn vị thông tắc cống giá rẻ uy tín, lâu năm để sử dụng dịch vụ. Như vậy mới yên tâm, không lo bồn cầu mới sửa lại phát sinh vấn đề khác hoặc mức giá không rẻ như lời họ đưa ra.

thong-tac-nha-ve-sinh-gia-re
Cẩn thận trước những lời quảng cáo thông tắc vệ sinh giá rẻ

Tham khảo bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hiện nay

Dưới đây là bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội để bạn tham khảo thử:

  • Giá sửa bồn cầu rỉ nước 150.000 VNĐ
  • Giá tháo lắp bồn cầu 200.000 VNĐ
  • Giá thông bồn cầu xổm, bệt 250.000 VNĐ
  • Giá thông bồn cầu 1,2 khối 350.000 VNĐ
  • Giá thông bồn cầu do nghẹt giấy vệ sinh 250.000 VNĐ
  • Thông bồn cầu do nghẽn vật cứng 300.000 – 500.000 VNĐ
  • Thi công làm ống thông hơi ở bồn cầu 350.000 VNĐ
  • Xử lý mùi hôi trong phòng vệ sinh 450.000 VNĐ
don-vi-thong-tac-bon-cau-uy-tin
Lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín để sử dụng dịch vụ chất lượng, mức giá hợp lý

Về cơ bản, mức giá thông tắc không có sự chênh lệch nhiều ở các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ. Hoặc bạn có thể sử dụng những lúc có ưu đãi để giảm chi phí xuống. Thông tắc cống Việt Xanh mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý hầm cầu, nhà vệ sinh nhanh, sạch và hiệu quả nhất. Chỉ cần bạn liên hệ, công ty sẽ cử đội kỹ thuật đến giải quyết trong thời gian nhanh chóng nhất.

Với bảng giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, hi vọng bạn đã nắm được giá dịch vụ thông nghẽn trên thị trường. Và đừng quên tham khảo thêm về công ty thông tắc Việt Xanh để mọi việc được xử lý nhanh chóng hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here