Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây:

Biên Tập Âm Thanh Trên Thiết Bị Android Với Audiolab.
Thân chào bạn, từ trước tới nay, mọi người thường nghe nói đến biên tập âm thanh như là một cái gì đó phức tạp và khó khăn, và nó chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi.
Nhưng hôm nay, mọi chuyện đã khác. Chúng ta hoàn toàn có thể biên tập ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình. Nó vô cùng tiện lợi phải không nào.
Có lẽ bạn sẽ chưa tin những gì tôi nói và nghĩ rằng chúng phức tạp, khó mà làm được. Nhưng không sao. Hãy cùng tôi khám phá ngay cách biên tập âm thanh trong chuỗi seri các bài hướng dẫn sử dụng chương trình audio lab để biết cách biên tập âm thanh ngay trên chiếc điện thoại SmartPhone nhé!
Link download công cụ Audiolab từ PlayStore:

Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like, Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa,, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát sóng là bạn nhận được video tiếp theo của tôi sớm hơn những người khác.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: [email protected], hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:

Thông tin liên hệ:
Facebook:
Fanpage:
Email: [email protected]
Skype: nguyen.viet.thuong
Website:

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#ThuThuatMobile

5 COMMENTS

  1. Cảm ơn mọi người đã xem video. Nếu mọi người thấy thủ thuật này hay và hữu ích, hãy nhấn like và share video này đến với nhiều người hơn nữa, nhằm giúp nhiều người hơn biết đến những thủ thuật hữu ích như thế này.
    Nếu bạn có vấn đề gì cần sự trợ giúp, đừng ngại để lại ý kiến của bạn ở phần comment bên dưới nhé!
    Thân!!!

  2. Em chào anh nhé Em đã sử dụng và làm quen được ứng dụng này rồi nhưng khi em cắt âm thanh nhắn tầm khoảng 45 giây thì nó cứ bảo là lỗi treo cái gì 38 là sao vậy Anh có biết cách khắc phục không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here